SPK Plenties Star “Good vision is our mission”

เกี่ยวกับเรา

 • หน้าแรก
 • เกี่ยวกับเรา
 • "บริษัท เอสพีเค เพลนตี้ สตาร์ จำกัด"

  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2550 โดยดำเนินธุรกิจในการจัดจำหน่ายเครื่องมือจักษุแพทย์, เครื่องมืออุปกรณ์ทางด้านทัศนมาตร, เครื่องมือแพทย์ทางด้านอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งเป็นศูนย์บริการด้านอะไหล่ และซ่อมบำรุงโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งผ่านการอบรมโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตจากต่างประเทศ และไม่เพียงแต่ช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่ได้รับใบรับรองผ่านการอบรมจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าต่างประเทศ ในส่วนของผลิตภัณฑ์สินค้าที่ทางบริษัทฯ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดีเยี่ยม และได้รับการรับรองมาตรฐานสากล เช่น ISO9001, ISO13458, CE Mark, IEC60601-1, EN60601-1 เป็นต้น จึงขอให้ท่านไว้วางใจในคุณภาพสินค้า และบริการที่เชื่อถือได้ของทางบริษัทฯ

   

  จากวันนั้น... ถึงวันนี้ บริษัท เอสพีเค เพลนตี้ สตาร์ จำกัด ก่อตั้งมากว่า 15 ปีแล้วครับ โดยผู้บริหาร คุณศุภกร เมตตารมณ์ (ชื่อเดิม คุณมนต์ชัย) ผู้ซึ่งมีประสบการณ์งานขายเครื่องมือจักษุแพทย์มากกว่า 20 ปี ด้วยใจรักงานขายและงานบริการ พร้อมปณิธานอันแน่วแน่เพื่อขยายธุรกิจนำเข้าเครื่องมือจักษุแพทย์ทุกชนิด ทั้งในส่วนของห้องตรวจตา และห้องผ่าตัดตา ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทฯได้ขยายกิจการ โดยเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ทางด้านอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมด้วย แม้จะผ่านอุปสรรคในช่วงเริ่มต้นธุรกิจมามาก แต่พวกเราชาว SPK วันนี้ ก็พร้อมจะยืนหยัด ก้าวเดินต่อไปเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุด ด้วยใจเต็มร้อยแก่ลูกค้าผู้มีพระคุณ ดังเช่นปณิธานของบริษัท ที่ว่า

   

  "Good Vision is Our Mission"

  ขอกราบขอบพระคุณลูกค้าที่เคารพทุกท่าน พวกเราชาว SPK มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับใช้ท่านในโอกาสนี้ และหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป ขอบพระคุณครับ

  "ผมถือว่าผมเป็นคนโชคดีคนหนึ่ง เพราะรู้ว่าผมมีพรสวรรค์ มีความถนัดในด้านไหน ทำอะไร เมื่อได้มีโอกาสทำงานในสิ่งที่ผมรัก ผมจึงมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานครับ"

  กว่า 20 ปี ของประสบการณ์การทำงานของผมทางด้านงานขายเครื่องมือแพทย์ จากแรกเริ่มพบเจออุปสรรคมากมาย แต่ด้วยใจรัก มุมานะ อดทน และสิ่งสำคัญที่สุดในการทำงานคือความจริงใจและความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นสำคัญ ทำให้องค์กรของผมเติมโตขึ้นเรื่อยๆ จวบจนทุกวันนี้ ขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสผมดูแลรับใช้ และสนับสนุนผมด้วยดีตลอดมา ผมสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และจะพัฒนาองค์กรของผมไปเรื่อยๆ เพื่อขอโอกาสดูแลรับใช้ท่านลูกค้าตลอดไป... ขอบคุณครับ